Tuyển nhân viên bếp chính

Nhà bếp hiện đại, cao cấp, hoạt động theo mô hình bán công nghiệp và nhà hàng

Nhà bếp bao gồm 2 khu vực: Khu hàng nóng và khu rau gỏi. Thực đơn mỗi ngày trên 12.000 xuất ăn công nghiệp

Món ăn xuất cơm công nghiệp được chế biến đảm bảo sạch sẽ, chọn cách làm tốt nhất để đem lại món ăn ngon nhất, đặc biệt là luôn làm món ăn sang trọng hơn, đẵng cấp hơn.

Đầu bếp tự làm tất cả các loại gia vị, không dùng bất kỳ gia vị nào đã pha chế hổn hợp sẵn hoặc các nguyên liệu kích thích vị giác bán trên thị trường.

Nguyên liệu được chọn lựa từ các nhà cung cấp lớn, có uy tín trên thị trường nhiều năm qua và đảm bảo trách nhiệm trong quá trình hợp tác.

TUYỂN DỤNG PHỤ BÉP CHÍNH NHƯ SAU:

Giới tính: Nam và Nữ

Tuổi: 20 - 35

Kinh nghiệm: đã làm phụ bếp trên 1 năm

Thời gian làm việc:

+ Ca 1: từ 7h00 - 17h00, nghỉ trưa 1 tiếng, mỗi tháng nghỉ 2 ngày. Bao cơm trưa.

+ Ca 2: từ 13h30 - 22h00, nghỉ giữa ca 1 tiếng, mỗi tháng nghỉ 2 ngày. Bao cơm trưa.

Lương chính thức: từ 8.000.000đ - 9.000.000đ/ tháng (tùy theo năng lực và kinh nghiệm lúc vào)

Công việc: Chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, đóng gói,... Theo sự chị đạo của người quản lý bộ phận.

Chệ độ khác: được hửng lương tháng 13 nếu làm đến ngày cuối cùng của năm âm lịch theo quy định nhà nước. Ký hợp đồng lao động và các chế độ bảo hiểm, chế độ xã hội khác theo quy định (sau thời gian thử việc và đạt thỏa thuận 2 bên)

Môi trường làm việc: Nghiêm túc, văn hóa, lịch sự, hòa đồng, không đố kỵ, không "phe cánh". Các nhân viên luôn hỗ trợ lẫn nhau, khả năng thăng tiến nhanh.

Hướng phát triển: phát triển thành chảo chính.

Thu nhập khác: Bếp thường xuyên tăng ca, lương tăng ca nhân hệ số 2. Được huấn luyện thành nhân viên có khả năng đi nấu và ra món tại các tiệc lưu động tận nhà của CDT Bình Minh và có thu nhập thêm khá cao.

Hồ sơ: Hồ sơ ban đầu: Đơn xin việc, Giấy CMND, Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch, giấy chứng nhận bắng cấp khác nếu có (tất cả không cần công chứng - Khi hết thời gian thử việc sẽ bổ sung hồ sơ công chứng sau)

Tổng giám đốc

Lý Trung Định